CẤU TẠO CỬA GỖ PHÒNG TẮM PICOMATE/PVC VÀ THAM QUAN THỰC TẾ

z3270770108275 1d6c8f589eaca7751c519d0527eda730.

Tấm ván gỗ nhựa Picomat hay còn được gọi với cái tên khác là PVC Foam. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây, ván nhựa Picomat đã trở thành mảnh ghép quan trọng trong ngành nội thất. Nếu như gỗ công nghiệp MDF / HDF ra đời để khắc phục các nhược điểm của gỗ tự nhiên. Thì tấm gỗ nhựa Picomat là vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ công nghiệp truyền thống. Vậy Picomat – PVC là gì ? Báo giá tham khảo tấm ván gỗ nhựa Picomat – PVC Foam tại Hồ Chí Minh.

1. Tấm ván gỗ nhựa Picomat – PVC Foam là gì ?

Gỗ nhựa Picomat có thành phần chính, trên 60% là nhựa PVC (Polivinyl Clorua) nguyên sinh. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung thêm một lượng nhỏ bột gỗ kèm chất phụ gia khác để tăng độ cứng cho PVC Foam. Hỗn hợp trên được nung ở nhiệt độ cao và đùn thành tấm ván gỗ nhựa Picomat thành phẩm.

z3270770105328 88375790425942eb8e950e4c7ce3e2c5.

1.1 Màu sắc của tấm ván gỗ nhựa PVC Foam – Picomat.

Do được phối hợp nhiều chất phụ gia nên tấm nhựa PVC Foam có màu trắng hơi ngả vàng tự nhiên. Ta có thể đánh giá được một phần chất lượng thông qua màu sắc của tấm ván gỗ nhựa Picomat. Nếu như tấm ván nhựa PVC Foam có màu trắng tinh chứng tỏ trong thành phần đã sử dụng chất tẩy trắng mạnh. Các ván nhựa Picomat xuất xứ từ Trung Quốc thường trắng tinh do tồn dư nhiều chất tẩy độc hại như chì, lưu huỳnh… Đồng nghĩa là tấm nhựa PVC Foam sẽ không còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Mau sat picomat.jpg

Ván nhựa Picomat – PVC Foam với nhiều ưu điểm vượt trội

Còn nếu như màu sắc của tấm ván nhựa Picomat là trắng đục thì rất có thể nhà sản xuất đã trộn thêm một phần nhựa PVC tái chế. Với mục đích tối ưu giá thành. Các tấm gỗ nhựa Picomat làm từ nhựa tái chế sẽ không bền, dẻo dai được như nhựa PVC nguyên sinh. Không chỉ riêng trong tấm nhựa Picomat, đây là thực tế của tất cả các ngành nghề sản xuất có sử dụng vật liệu nhựa PVC.

1.2 Tiêu chuẩn kích thước tấm nhựa PVC Foam

Một tấm ván nhựa Picomat có kích thước tiêu chuẩn là 2440 mm x 1220 mm. Với mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng sẽ lựa chọn các loại tấm nhưa PVC Foam với độ dày từ 5mm đến 18 mm. Độ dày phổ biến là là 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 13mm, 15mm, 18mm, 20mm. Tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần vật liệu sản xuất mà ván nhựa Picomat có khối lượng giao động khoảng 55 – 75 kg / m3 (mét khối). Dễ thấy, khối lượng của tấm ván gỗ nhựa Picomat khá nhẹ khi so sánh với gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên các loại.

Các tấm nhựa PVC Foam thành phẩm trên thị trường tồn tại ở 3 dạng là: trần nguyên bản, sơn Acrylic và dán vật liệu phủ. Ở dạng 3, nhà sản xuất có thể dán nhiều vật liệu phủ lên bề mặt như Laminate, Veneer, Melamine hay film PVC vân gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn tấm nhựa Picomat ở dạng mong muốn.

z3270770108275 1d6c8f589eaca7751c519d0527eda730.

Cửa gỗ nhựa composite cao cấp SaiGonDoor sử dụng con bọ Picomat

Có một vật liệu có cấu tạo, tính chất và tên gọi gần giống như tấm ván nhựa Picomat là gỗ nhựa composite – WPC. Điểm khác biệt là WPC (Wood Plastic Composite) có hàm lượng bột gỗ nhiều nên độ cứng cũng cao hơn. Gỗ nhựa composite không định hình tấm ván cố định mà được đùn theo hình khối mong muốn. Gỗ nhựa WPC cũng chịu nước tuyệt đối nhưng có độ cứng lớn hơn tấm PVC Foam.

z3270770076472 706f8c84e618b98c1519e233ea883fa1.

2. Ưu nhược điểm của tấm gỗ nhựa PVC Foam – Picomat là gì ?

Ván nhựa Picomat ra đời với xứ mệnh là khắc phục các nhược điểm của gỗ ép công nghiệp. Khách quan mà nói, ván nhựa PVC Foam đã làm khắc phục gần như toàn bộ và triệt để các vấn đề trên. Cùng SaiGonDoor tìm hiểu ưu điểm của tấm gỗ nhựa Picomat nhé!

2.1 Ưu điểm của ván nhựa Picomat – PVC Foam là gì ?

✔️1. Chịu nước tuyệt đối: do chủ yếu làm từ nhựa PVC nên dễ thấy nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Dù điều kiện thời tiết, độ ẩm thay đổi thì ván nhựa Picomat không hề thay đổi kích thước. Đồng nghĩa tính ổn định của các đồ nội thất làm từ ván nhựa PVC Foam rất cao, không xê dịch.

✔️2. Chống cháy lan: nếu nói rằng ván gỗ nhựa Picomat chống cháy là quá lời. Nhưng có thể tạm coi ván nhựa PVC foam có thể chống cháy lan. Hay nói cách khác là không duy trì sự cháy. Thực nghiệm đơn giản, các bạn lấy một đoạn ống nước PVC nhà mình đem đi đốt. Phần nhựa PVC tiếp xúc với ngọn lửa hóa than ở thể rắn. Khi dừng đốt, ngọn lửa lập tức tắt nên chúng ta có khái niệm chống cháy lan.

✔️3. Không Formaldehyde: các thành phần tạo nên tấm nhựa PVC Foam cũng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Gỗ nhựa Picomat đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu – E1, không chứa formaldehyde. Nếu các bạn chưa biết, Formaldehyde là chất độc hại luôn tồn dư một lượng trong tất cả các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp như MDF, HDF, Polywood… Xem chi tiết tại bài viết: Formaldehyde là gì ? Tác hại với sức khỏe con người.

z3270770094209 f17a9ed8b71616a5c5c481a128e435e6.

Tấm nhựa PVC Foam đảm bảo tiêu chuẩn E1, không chứa Formaldehyde độc hại

✔️4. Không chất độc hại: tấm nhựa PVC Foam đạt tiêu chuẩn ROHS. Dành cho bạn đọc chưa biết về ROHS, đây là tiêu chuẩn an toàn cho các sản phẩm điện tử được châu Âu ban hành. Nhằm kiểm soát 6 chất độc hại gồm có Chì (Pb), Thủy Ngân (Hg), Crom hóa trị 6, Polybrominated Biphenyls (PBBs), Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs). Đây là 2 tiêu chuẩn bắt buộc mà tất cả đồ nội thất – điện tử nhập khẩu vào các nước nước châu Âu phải có.

✔️5. Kháng sinh vật: mối, côn trùng, nấm mốc … là các loài sinh vật xâm hại phổ biến nhất với đồ gỗ nội thất. Tuy vậy, cả mối và nấm mốc đều không thể xâm hại đến ván nhựa Picomat.

✔️6. Bề mặt đa dạng: tấm ván gỗ nhựa PVC Foam có bề mặt nhẵn, mịn rất đặc trưng. Do vậy có thể sơn trực tiếp Acrylic tạo chiều sâu và đa dạng các màu sắc. Đây là đặc trưng mà các dòng gỗ ép công nghiệp không có được. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng có thể dán lên bề mặt Picomat các vật liệu phủ khác như Laminate, Melamine, film PVC hay Veneer gỗ.

✔️7. Tuổi thọ cao: với điều kiện trong nhà, không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì nhựa PVC Foam có tuổi thọ vài chục năm. Chịu nước 100%, kháng mối mọt, hóa chất tuyệt đối … là những ưu điểm tuyệt vời mà hiếm có vật liệu nào so sánh được. Tuy vậy, đồ gỗ nội thất làm từ nhựa Picomat vẫn bị hư hỏng theo thời gian do lớp phủ bề mặt bị bong tróc, bay sơn Acrylic.

bao gia van go nhua picomat 4

2.2 Nhược điểm của ván nhựa Picomat – PVC Foam là gì ?

Tấm gỗ nhựa Picomat (PVC Foam) gần được coi là hoàn hảo khi đã giải quyết được toàn bộ các nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên truyền thống. Tuy vậy, không phải ván nhựa PVC Foam không có nhược điểm của nó. Cụ thể:

❌1. Chịu lực kém: so sánh với các dòng gỗ ép công nghiệp thì ván nhựa Picomat chịu lực kém hơn. Còn nếu sánh với gỗ tự nhiên loại tốt thì khoảng cách càng xa hơn. Do cấu tạo chủ yếu là nhựa PVC nên ván Picomat có tính dẻo và mềm.

❌2. Khả năng bám vít: so với cửa gỗ công nghiệp thì độ chênh là không nhiều. Và tất nhiên cả gỗ công nghiệp và ván nhựa Picomat đều có độ bám vít thua xa gỗ tự nhiên. Nhưng nếu xét trong khoảng thời gian xa hơn thì ván nhựa PVC Foam lại thể hiện được tính ưu việt của nó. Chỉ một vài năm, gỗ ép công nghiệp sẽ bị bở, còn gỗ tự nhiên thì co ngót. Lúc này, các mối vít của nhựa Picomat vẫn chắc chắn ổn định.

❌3. Hình khối và chạm khắc: như đã chia sẻ ở trên, nhựa PVC Foam chỉ có 1 hình dáng duy nhất ở dạng tấm ván. Khách hàng không thể đòi hỏi các đồ nội thất làm từ ván nhựa Picomat có hình thù, trạm khắc phức tạp được. Tuy vậy, xu thế thiết kế phẳng phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

z3270770094628 05bfdd3ac56d05c90b90ad0993dfe39b.

3. So sánh nhựa PVC Foam với Gỗ công nghiệp, Gỗ tự nhiên.

Để có cái nhìn khách quan nhất về ưu nhược điểm chúng ta phải dựa trên các tiêu chí và đối chiếu với một đối tượng cụ thể. Trong trường hợp này, SaiGonDoor xin tổng hợp bảng so sánh giữa ván ép nhựa Picomat với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

TIÊU CHÍ PICOMAT GỖ CÔNG NGHIỆP GỖ TỰ NHIÊN
1. Chịu nước Tuyệt đối Chống ẩm Không
2. Sức khỏe An toàn: Đảm bảo E1 (Formaldehyde), ROHS Châu Âu Không an toàn: Tồn dư Formaldehyde và các chất độc hại. An toàn
3. Kháng sinh vật Kháng mối mọt, nấm mốc Kháng mối mọt Bị xâm hại nấm mốc Không kháng mối mọt, nấm mốc.
4. Chống cháy Chống cháy lan Không Không
5. Bề măt Sơn phủ Acrylic Dán Laminate / Melamine/ Veneer/ film PVC Dán Laminate / Melamine/ Veneer/ film PVC Sơn PU, UV Dán Laminate / Melamine/ Veneer
6. Tuổi thọ > 30 năm < 10 năm Tùy loại gỗ
8. Chịu lực Trung bình kém. Trung bình Tốt
9. Bám vít Trung bình, bền vững theo thời gian. Trung bình, yếu theo thời gian, môi trường ẩm. Tốt, không ổn định do gỗ co ngót của gỗ
10. Hình khối Tấm ván Tấm ván Nhiều hình khối.

4. Báo giá tấm ván gỗ nhựa PVC Foam – Picomat.

Từ bảng so sánh trên, dễ thấy nhựa Picomat có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng gỗ công nghiệp ép như HDF / MDF / Plywood… Cùng với thành phần nhựa PVC nguyên sinh chiếm đến hơn 60% nên chắc chắn giá thành của tấm ván gỗ nhựa Picomat sẽ cao hơn. Như đã chia sẻ ở đầu bài, PVC Foam thành phẩm ở 3 dạng là: trần nguyên bản, sơn Acrylic và dán bề mặt.

Một ván nhựa Picomat tiêu chuẩn bán ngoài thị trường có kích thước 1220 x 2440mm. Báo giá tham khảo tấm ván gỗ nhựa Picomat – PVC Foam dạng trần tại Hồ Chí Minh có giá:

  • 1.200.000 VNĐ / tấm loại dày 18 mm
  • 350.000 VNĐ / tấm loại dày 5mm

Báo giá tham khảo tấm ván nhựa Picomat – PVC Foam sơn phủ Acrylic không chênh lệch nhiều so với dạng trần. Tương tự, giá ván nhựa Picomat – PVC Foam dán bề mặt sẽ phụ thuộc vào giá thành vật liệu phủ. Các vật liệu phủ bề mặt cao cấp như Laminate / Veneer sẽ có giá cao hơn so với hẳn Melamine, film PVC, Acrylic. Quý độc giả có thể tham khảo bảng báo giá tham khảo tấm ván nhựa gỗ Picomat phủ bề mặt tăng so với dạng trần tại Hồ Chí Minh như sau:

  • Tăng 100.000 VNĐ / tấm Sơn Acrylic nhẵn bóng.
  • Tăng 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ / tấm dán Melamine / film PVC
  • Tăng 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ / tấm dán Veneer vân gỗ
  • Tăng 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ / tấm dán Laminate chống xước.

z3270770102213 53fd49b4cbc3413f582d63641e2ba6d4.

5. Ứng dụng của tấm ván nhựa Picomat – PVC Foam là gì ?

Ở điều kiện trong nhà, ván nhựa PVC Foam có độ bền tuyệt đối, tuổi thọ > 30 năm. Nhựa Picomat tồn tại ở dạng tấm ván, độ dày điều chỉnh từ 5 mm – 20 mm nên rất phù hợp để chế tác đồ nội thất trong gia đình. Cùng với xu hướng thiết kế phẳng Hiện đại, an toàn sức khỏe giúp cho tấm nhựa PVC Foam dần thay thế các loại gỗ ép công nghiệp truyền thống. Tấm vấn gỗ nhựa Picomat được sử dụng làm:

z3270770074706 f5cd8d1ece99bfb5af5b7a497eaadaee.

5.1 Tủ bếp, lavabo, bàn ghế làm từ ván nhựa Picomat

Các bạn đều biết, tủ bếp và chậu lavabo nhà vệ sinh thường xuyên phải xúc trực tiếp với nước, chất tẩy rửa. Môi trường nhà bếp và phòng tắm cũng luôn duy trì độ ẩm cao. Ở điều kiện đó, dù có là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp HDF xanh thì tuổi thọ của tủ bếp, chậu lavabo cũng bị rút ngắn đáng kể. Chỉ khoảng 10 năm đổ lại, tủ bếp và lavabo vệ sinh sẽ xuống cấp trầm trọng. Biểu hiện là bong tróc bề mặt, trương nở, mối mọt, nấm mốc tấn công…

Mẫu tủ bếp hiện đại cao cấp làm bằng nhựa Pvc foam chịu nước

Vậy giải pháp tối ưu nhất là sử dụng tủ bếp, vệ sinh làm bằng tấm ván gỗ nhựa Picomat với khả năng chịu nước tuyệt đối. Dù các tủ bếp làm từ ván nhựa PVC foam có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn. Nhưng xét trên dài hạn, lựa chọn nhựa Picomat lại là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều. Vì tuổi thọ của tủ bếp, lavabo làm từ tấm nhựa Pvc Foam có tuổi thọ cao hơn nhiều lần gỗ công nghiệp. Hơn thế nữa, gia chủ còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi tủ bếp, chậu lavabo … tiết kiệm thời gian công sức.

5.2 Ốp tường, trần nhà, vách ngăn giả gỗ làm từ ván PVC Foam

Do bề mặt tấm nhựa Picomat rất đa dạng về chủng loại và màu sắc nên đặc biệt phù hợp để làm ốp tường, trần nhà, vách ngăn… Các màu sắc được chủ nhà ưa chuộng là film PVC laminate vân gỗ, giả đá, vân da, vân vải hoặc sơn Acrylic trắng trơn. Tấm ốp thường được làm từ tấm nhựa PVC Foam độ dày từ 8 – 10 mm.

Ốp trần vách ngăn Picomat vân gỗ độ bền vượt trội

So với các tấm ốp tường, trần nhà, vách ngăn bằng gỗ thì giá thành làm từ nhựa Picomat rẻ hơn rất nhiều. Bền hơn, nhẹ hơn, thi công cũng dễ dàng hơn là những ưu điểm tiếp theo. Đặc biệt, khả năng ngăn cháy lan của tấm nhựa PVC Foam chính là điểm cộng tuyệt để khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định. Tính tới thời điểm hiện tại, rất ít công trình còn sử dụng các tấm ốp, vách làm bằng gỗ tự nhiên nữa.

5.3 Vai trò ván nhựa Picomat trong lĩnh vực cửa gỗ là gì ? 

Tấm nhựa PVC Foam còn chế tác ra nhiều đồ nội thất khác như bàn, ghế, kệ … Xét riêng trong lĩnh vực cửa gỗ composite, ván nhựa Picomat cắt nhỏ thành những tấm nhỏ hơn, kích thước 100x150mm. Các tấm nhỏ này gọi là những “con bọ” sử dụng để lắp đặt cửa gỗ composite. Nếu các bạn chưa biết, “con bọ” picomat này là trung gian liên kết giữa khuôn cửa và tường.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng con bọ picomat lại quyết định đến độ chắc chắn, bền vững của toàn bộ cửa. Các xưởng sản xuất cửa gỗ nhựa composite giá rẻ thường thay thế cọn bọ Picomat bằng gỗ công nghiệp MDF. Sau một thời gian chịu tải, con bọ MDF bị trương nở và yếu dần khiến bộ cửa không còn kết cấu như ban đầu. Đây chỉ là một trong nhiều cách nhằm tiết kiệm chi phí của các xưởng sản xuất cửa gỗ composite giá rẻ.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

SaiGonDoor.vn là thương hiệu danh tiếng thuộc Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Đơn vị có hơn 10 năm chuyên môn về nghiên cứu, sản xuất, phân phối các loại cửa & nội thất tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, đến nay chúng tôi tự hào là một trong số ít đơn vị có sản phẩm đạt được những Tiêu chuẩn chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn tại Việt Nam và thương hiệu SaiGonDoor đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu.

Chung chi Chung nhan

Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. SaiGonDoor cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cam kết chất lượng dịch vụ, giá thành & chính sách chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất tại Việt Nam.saigondoor 2025

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:[email protected]
CSKH 24/7: 028.37.712.989
Website
https://saigondoor.com.vn
https://saigondoor.vn/
https://saigondoor.net/
https://cuagosaigon.com/
https://giahuydoor.com/
https://giahuydoor.vn
https://giaphatdoor.vn/
https://famidoor.com/
https://famidoor.vn
https://wincorp.com.vn/
Maps: Sài Gòn Door
Youtube: Sài Gòn Door
Fanpag: Sài Gòn Door

————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM
Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG
615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ
Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT SAIGONDOOR®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Hotline 1: 0933.707.707

Hotline 2: 0834.715.715

Hotline 3: 0834.494.494

Hotline 4: 0826.901.901

Email: [email protected]

CSKH 24/7: 028.37.712.989

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT GIAHUYDOOR

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Cửa gỗ công nghiệp MDF đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong [...]

Những Lý Do Nên Lựa Chọn Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF- Saigondoor

Cửa gỗ công nghiệp MDF đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên và đang [...]

1 Comments

Những Lưu Ý Khi Mua Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Bạn muốn không gian sống của mình vừa mang tính hiện đại, vừa mang tính [...]

2 Comments

Mua Cửa Nhựa Giả Vân Gỗ Rạch Giá Kiên Giang Giá Rẻ, Chất Lượng

Việc chọn mua cửa nhựa giả vân gỗ Rạch Giá Kiên Giang vừa rẻ vừa [...]

5 Comments

Báo Giá Cửa Composite Quận 3 TP.HCM – Cửa Nhựa Cao Cấp, Chất Lượng

Dưới đây là bảng báo giá về cửa composite Quận 3 TP.HCM chất lượng cao. [...]

1 Comments

3+ Cửa Nhựa Gỗ Composite Vĩnh Thạnh Cần Thơ Bán Chạy Nhất

Trên thị trường hiện nay, cửa nhựa gỗ composite đang trở thành một lựa chọn [...]

Cửa Gỗ Nhựa Composite tại Phong Điền Thừa Thiên Huế Chất Lượng, Uy Tín

Cửa gỗ nhựa composite đang ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến cho các [...]

Nên Chọn Cửa Gỗ Tự Nhiên Hay Cửa Nhựa Gỗ Composite Củ Chi TP Hồ Chí Minh?

Nhiều người đang đứng trước sự lựa chọn giữa cửa gỗ tự nhiên và cửa [...]